loader image
ยินดีต้อนรับสู่
ชมรมไอที อันดามัน
info@itandaman.com
Sponspored

NVK ผู้ให้บริการด้าน Solution สำหรับธุรกิจขนาดต่างๆ

692views


NVK คือหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการออกแบบติดตั้ง ระบบและอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จากผู้ผลิตชั้นนำของโลกหลายบริษัท

กว่า 10 ปีที่ผ่านมา NVK ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างสูงจากผู้ให้บริการโทรคมนาคม สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ และบริษัทเอกชน โดย NVK มุ่งเน้นในการทำงานร่วมกับคู่ค้าและพันธมิตรทั่วประเทศกว่า 250 บริษัท โดย NVK มีศูนย์บริการลูกค้าอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศ ที่พร้อมมอบการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีที่สุด ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า…
“World Class Solution, Best service, Guaranteed by NVK”

MISSION, VISION AND OUR DNA

We are madly work and play in Networks.

เราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ ทุกๆคนทุกๆสิ่งจะเชื่อมต่อถึงกันได้จริงๆ NVK เป็นบริษัทที่เต็มไปด้วยบุคคลากร ที่มีความคลั่งใคล้ในโลกของเทคโนโลยี พวกเรารู้สึกสนุกตื่นเต้นเสมอ กับการได้เรียนรู้ ได้ทดลองใช้อุปกรณ์ และเทคโนโลยีใหม่ๆตลอดเวลา การได้รับมอบหมายให้ทำงานที่มีความซับซ้อน ยิ่งสร้างความท้าทายให้กับชีวิตการทำงานของพวกเรา พวกเราภูมิใจจริงๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนทุกสิ่งเชื่อมต่อ ถึงกันได้จริงๆ

We are truly honor on business Value-Chain.

ความสำเร็จของลูกค้า คือเป้าหมายในการทำงานที่สำคัญของพวกเรา และเราจะยึดมั่นที่จะประกอบธุรกิจกับลูกค้าและพันธมิตรด้วยความซื่อสัตย์ ยึดมั่นในคำมั่นสัญญา และจะไม่ลืมที่จะตอบแทนสังคมต่อไป

We are deeply study and sharing Knowledge.

พวกเราจะมุ่งมั่นเรียนรู้ ให้รู้ลึก รู้จริง และนำมาประยุกต์ใช้ได้ และยินดียิ่ง ที่จะได้แบ่งปันความรู้เหล่านั้นต่อไป

OUR ARCHIVEMENTS

ในปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi, Wi-Max รวมไปถึงโมบายอินเตอร์เน็ตอย่าง 3G ซึ่งถือ เป็นคลื่นลูกใหม่ ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดใน วงการเครือข่ายของโลก

NVK จึงได้ขยายสาย ผลิตภัณฑ์สู่เทคโนโลยีไร้สายมากขึ้น โดยเราได้รับ ความไว้วางใจจาก Engenius/Senao บริษัทผู้ผลิต อุปกรณ์ Wireless ชั้นนำของโลก เพื่อเป็นผู้จัด จำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยในครั้งนี้ถือว่า เป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญยิ่งของบริษัท NVK เป็นบริษัทขนาดเล็กที่การเจิรญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถปรับเปลี่ยนและพัฒนาโซลูชั่นไปได้อย่างรวดเร็วสอดคล้องกับกระแสของเทคโนโลยี

OUR VENDOR PARTNERS

เครือข่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดตลอด เวลา 9 ปีที่ผ่านมา ด้วย สโลแกนที่ว่า “We’re smart, It’s Fast” และทีมงาน ที่มีคุณภาพมีความตั้งใจที่จะทำงานหนัก และความจริงใจ ในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุดเสมอมา เพื่อเป้าหมาย สูงสุดที่มิใช่เพียงยอดขายแต่คือความสำเร็จของลูกค้า เราเชื่อว่า NVK จะเป็นเฟืองจักรเล็กๆ ในวงการที่ช่วยสร้าง ความเจริญก้าวหน้าของวงการโทรคมนาคมไทยต่อไป

บริษัทได้รับความไว้วางใจจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตชั้นนำหลายราย เพื่อเป็นที่ปรึกษาและจัดหาอุปกรณ์ สำหรับการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โดยมีโครงการต่างๆ กว่า 500 โครงการทั่วประเทศ